Sơ kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị nội bộ

Đăng lúc 16:08:31 Ngày 12/11/2021 | Lượt xem 81 | Cỡ chữ

     Để tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an toàn hệ thống thông tin của Ban Quản lý Hạ Long và đảm bảo an ninh trật tự trên vịnh Hạ Long, ngày 12.11, Ban Quản lý vịnh Hạ Long phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ (công an tỉnh Quảng Ninh) tổ chức sơ kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị nội bộ.
     Tham dự buổi sơ kết có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, viên chức của Ban Quản lý vịnh Hạ Long và phòng An ninh chính trị nội bộ (công an tỉnh Quảng Ninh).

Quang cảnh buổi sơ kết

     Tại buổi sơ kết, hai bên đã cùng nhau đánh giá các kết quả  đạt được, phân tích các ưu điểm, hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Năm 2021 với sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng giữa hai bên trong công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ, cùng với sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của cán bộ, chiến sỹ, viên chức, người lao động của phòng An ninh chính trị (công an tỉnh Quảng Ninh) và Ban Quản lý vịnh Hạ Long, kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh chính trị nội bộ đã được hai bên triển khai có hiệu quả, góp phần tích cực vào công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, phục vụ nhiệm vụ chính trị của hai bên. Những đóng góp này đã tạo chuyển biến tích cực trên nhiều mặt công tác. Trong đó, công tác đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm, công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật được quan tâm triển khai có hiệu quả, góp phần không nhỏ vào kết quả, thành tựu đạt được trong công tác quản lý bảo tồn, phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự”

     Nhân dịp này, Ban Quản lý vịnh Hạ Long cũng ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự”.

 

Ngô Nga


 

9/10 27 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép