Trên 63 nghìn lượt khách tham quan vịnh Hạ Long trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/05

Đăng lúc 22:02:49 Ngày 03/05/2022 | Lượt xem 884 | Cỡ chữ

     Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/05 đã kết thúc, trong 4 ngày của kỳ nghỉ, vịnh Hạ Long đã đón trên 63 nghìn lượt khách, trong có trên 61 nghìn lượt khách Việt Nam.

Vịnh Hạ Long - vẻ đẹp huyền ảo

     Kỳ nghỉ năm nay kéo dài 4 ngày, lại đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 tạm được khống chế nên lượng người đi tham quan du lịch khắp các tỉnh thành trong cả nước khá đông. Nhằm kích cầu du lịch, tỉnh Quảng Ninh tổ chức một chuỗi các sự kiện, chương trình thu hút khách du lịch trong “Tuần du lịch du lịch Hạ Long - Quảng Ninh”, trong đó điểm nhấn là Chương trình Carnaval Hạ Long 2022 với chủ đề “Hạ Long - Kỳ quan bừng sáng cùng SEA Games 31”, khai trương Phố đêm du thuyền và lễ hội Đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn...
     Trải dài bên thành phố Hạ Long xinh đẹp, Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long vẫn luôn là một điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn, có sức cuốn hút lớn.Mặc dù lượng khách đông, lại vừa triển khai phương án thu phí tham quan danh lam thắng cảnh vịnh Hạ Long tích hợp dịch vụ hành khách qua cảng theo hóa đơn điện tử, nhưng nhờ có sự chuẩn bị tích cực, chủ động, có sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan nên công tác đón tiếp phục vụ du khách từ các cảng tàu du lịch đến các điểm tham quan trên Vịnh đều diễn ra tốt đẹp.

Du thuyền trên vịnh Hạ Long

     Một kỳ nghỉ lễ thực sự sôi động đã diễn ra, báo hiệu một mùa du lịch khởi sắc tại Di sản, Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long./.

 

Hoàng Hương

9/10 294 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép