Tin tức
Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật Thủ tục hành chính công Invest Quảng Ninh

Trải nghiệm chèo thuyền, chèo Kayak trên vịnh Hạ Long.

Đăng lúc 08:04:16 Ngày 21/02/2024 | Lượt xem 139 | Cỡ chữ


    Vịnh Hạ Long với những giá trị nổi bật toàn cầu về Thẩm mỹ và Địa chất địa mạo đã trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Hiện nay trên vịnh Hạ Long có 5 tuyến tham quan khác nhau. Bên cạnh hình thức tham quan truyền thống như: tham quan hang động, bãi tắm, các đảo đá trên vịnh thì trải nghiệm ngồi thuyền nan hoặc chèo Kayak khám phá cảnh quan cũng vô cùng thú vị và mới mẻ.

 

 

 


    Hầu hết các tuyến tham quan vịnh đều có điểm dừng để du khách trải nghiệm dịch vụ này. Du khách có thể lựa chọn ngồi trên đò nan do người dân chài địa phương chèo tay hay tự mình chèo Kayak len lỏi qua các hang hàm ếch biển để khám phá vẻ đẹp vịnh Hạ Long. Trong hành trình trải nghiệm ngồi đò nan, hay chèo Kayak du khách có thể gặp gỡ bầy khỉ vàng ở khu vực  Hang Luồn hay khám phá khung cảnh thiên nhiên thơ mộng tại khu vực Vông Viêng, Cửa Vạn. Hơn nữa, du khách có thể tìm hiểu về cuộc sống của cộng đồng ngư dân vạn chài Hạ Long xưa kia qua lời kể của những người dân chài địa phương khi họ chèo đò đưa khách tham quan các hồ nước ở khu vực Ba Hang. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm ấn tượng không thể bỏ qua khi tham quan Vịnh Hạ Long.

 


                                                                         Đồng Nga
 

9/10 46 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan