Tắm biển

Đăng lúc 10:39:09 Ngày 28/03/2020 | Lượt xem 4442 | Cỡ chữ

Đến Hạ Long vào những ngày hè nắng nóng, du khách khó có thể từ chối “lời mời gọi” của những bãi cát trắng trải dài với những đợt sóng tung trắng xóa để được đắm mình xuống làn nước trong xanh, tươi mát của Hạ Long. Những bãi tắm được nhiều người biết đến ở Hạ Long, như: bãi tắm Bãi Cháy,bãi tắm Ti Tốp, bãi tắm Tuần Châu, bãi tắm Soi Sim.
Bãi tắm Bãi Cháy là một trong những bãi biển rộng và đẹp nhất ở khu du lịch vịnh Hạ Long, nằm trong tổ hợp công viên Đại Dương của tập đoàn Sun-Group. Là bãi biển nhân tạo nằm dọc vịnh Hạ Long có bãi cát trắng dài 500m và chiều rộng 100m, độ nghiên khoảng 10o. Bãi tắm Bãi Cháy đáp ứng được nhu cầu tắm biển của du khách, là bãi tắm hiện đại, tiện nghi và đặc biệt trong xanh. 

 

Bãi tắm Bãi Cháy, Ảnh: sưu tầm

 

Bãi tắm Ti Tốp có hình vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo, bãi cát nhỏ nhưng thoáng đãng và yên tĩnh, bốn mùa nước sạch và trong xanh.
Bãi tắm Tuần Châu cũng là một bãi tắm nhân tạo đẹp ở Vịnh Hạ Long sở hữu thảm cát dài 2km. Đến đây ngoài tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi ở biển du khách có thể đi dạo trên đảo Tuần Châu thưởng ngoạn phong cảnh đẹp của khu du lịch đảo Tuần Châu
Bãi tắm Soi Sim nằm ngay dưới chân đảo Soi Sim là một bãi cát trắng mịn, không gian yên tĩnh, có làn nước trong xanh, rất sạch, có thể quan sát thấy từng đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội, bãi tắm cũng có độ thoải rất phù hợp cho việc tắm, bơi lội, lặn biển.

Các bãi tắm tại Hạ Long thực sự sẽ là những điểm đến cực kỳ thú vị cho những ai yêu biển và muốn có một kỳ nghỉ chọn vẹn yên bình.

Bãi tắm Ti Tốp, Ảnh: Hoàng Hương 

Phòng Nghiệp vụ Nghiên cứu

10/10 1480 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan