Quảng Ninh sẽ tổ chức 87 sự kiện nhằm kích cầu và xúc tiến quảng bá du lịch năm 2021

Đăng lúc 15:10:44 Ngày 06/04/2021 | Lượt xem 30 | Cỡ chữ

Với mục tiêu tiếp tục hưởng ứng và triển khai hiệu quả chương trình kích cầu nội địa “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, tỉnh Quảng Ninh vừa có Kế hoạch 63/KH-UBND về việc kích cầu và xúc tiến quảng bá Du lịch Quảng Ninh năm 2021.


Vịnh Hạ Long – một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình đến với Quảng Ninh

 

87 sự kiện, hoạt động sẽ được kéo dài suốt năm 2021 và trải dài trên các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh như: hội Xuân Di sản Hạ Long – Quảng Ninh; chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch văn hóa Hạ Long 2021 (chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2021, Hạ Long – Quảng Ninh chào hè 2021....); hội đền Cửa Ông; lễ hội truyền thống Bạch Đằng...
Trước đó, tỉnh Quảng Ninh cũng đã ban hành Nghị quyết 316 về một số giải pháp hỗ trợ kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh, trong đó có chính sách miễn, giảm giá vé thu phí vào điểm tham quan và tham quan lưu trú trên vịnh Hạ Long.
Như vậy, trong năm 2021 hàng loạt các hoạt động, sự kiện văn hóa du lịch hấp dẫn chào đón du khách đến với Hạ Long, Quảng Ninh. Đặc biệt trong dịp này, khi đi tham quan vịnh Hạ Long, du khách sẽ  được giảm 50% phí tham quan và miễn 100% phí vào các ngày lễ lớn trong năm.
 

Thông tin miễn, giảm phí tham quan vịnh Hạ Long được tuyên truyền rộng rãi để du khách dễ dàng tham khảo


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt trên địa bàn tỉnh, Quảng Ninh thực sự đã và đang là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn./.

 

Hương Quỳnh
 

8/10 10 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép