Ngắm Hạ Long bằng thủy phi cơ

Đăng lúc 10:56:04 Ngày 24/08/2019 | Lượt xem 3299 | Cỡ chữ

 

 

Ngắm Hạ Long bằng thủy phi cơ
Dù không còn quá xa lạ với khách quốc tế, trải nghiệm bay bằng thủy phi cơ vẫn còn rất mới mẻ với đa số người Việt nam. Bạn sẽ có cơ hội bay bằng phi cơ Cessna Caravan của Mỹ, xem tận mắt cách phi công lái máy bay, cảm nhận biển nước mênh mông và những đảo đá nhô lên tại Vịnh Hạ Long như trong bom tấn Kong Skull Island.

 

 

Đặc biệt hơn, bạn sẽ không thể quên cảm giác khi máy bay hạ cánh và lướt đi trên mặt nước tại bến cảng Tuần Châu. Chuyến đi bằng phi cơ từ Hà Nội đến Hạ Long rất nhanh, chỉ 45 phút so với 4 tiếng di chuyển bằng đường bộ. Thủy phi cơ chắc chắn là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ đối với khách du lịch Việt Nam.

 


Du lịch bằng thủy phi cơ không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian
khi di chuyển mà còn đem đến những góc nhìn đẹp của nhiều danh
lam thắng cảnh ... (Ảnh: seaplanes.vn)

 

Hiện nay tại Việt Nam hàng không Hải Âu là hãng hàng không tư nhân đầu tiên cung cấp dịch vụ thủy phi cơ với những dịch vụ bay ngắm cảnh cao cấp. Máy bay với 2 chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ rộng rãi, giúp hành khách có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên máy bay và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vịnh Hạ Long từ độ cao từ 150 đến 3.000 m so với mực nước biển.

 

Ngồi trên thủy phi cơ bạn sẽ được nhìn thấy một Vịnh Hạ Long chưa bao giờ đẹp đến thế. Ảnh: @haiauaviation

Ngồi trên thủy phi cơ bạn sẽ được nhìn thấy một Vịnh Hạ Long
chưa bao giờ đẹp đến thế. Ảnh: @haiauaviation

 

Đặc biệt, tạp chí The New York Times (Mỹ) cũng từng bình chọn ngắm Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ là một trong những dịch vụ du lịch hấp dẫn nhất năm 2015.

8/10 1099 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan