Tin tức
Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật Thủ tục hành chính công Invest Quảng Ninh

Hạ Long – tháng 4 về

Đăng lúc 13:47:31 Ngày 13/04/2024 | Lượt xem 137 | Cỡ chữ


Một sớm vịnh Hạ Long trong veo, giữa mênh mông sông nước, cảm nhận rõ mùa đang chuyển trong từng hơi thở mặn mòi của biển. Tháng 4 đã về.

 

 

Trong khoảnh khắc giao mùa, Xuân vừa qua Hạ chưa tới nên cái nắng trên Vịnh còn xa vời, mây còn xa vời.  Cái nắng cũng còn nhẹ nhàng, mây trắng cũng còn nhẹ nhàng. Trong thời khắc này Hạ Long chuyển sang một khung hình khác, cũng đẹp …nhẹ nhàng.

 


Khung cảnh Hạ Long tháng 4, đẹp nhẹ nhàng


Tháng 4, thời khắc mùa Xuân vừa qua đi, mùa Hạ chưa thật tới. Chưa có cái gắt gao của mùa hè... tất cả dường như vừa đủ độ cho cây cối trên Vịnh đua nhau phô màu lá mới 

    

Trên mặt Vịnh, mùa Xuân dùng dằng ở lại. Mùa Hạ đã chớm gần kề

 


Trong cái nhẹ nhàng của sắc trời Hạ Long, cây lá đua nhau phô màu lá mới


Tháng 4 trong mênh mang bao la của biển cả quê hương, cảm nhận về tháng lịch sử hào hùng của dân tộc với biết bao hy sinh của cha ông cho ngày toàn thắng, non sông thống nhất tươi đẹp hôm nay. 


Một góc Hạ Long bình yên đến lạ


Tháng 4, giữa trời mây non nước Hạ Long, thấp thoáng trong những con tàu trắng đón khách tham quan Vịnh, một vài chiếc thuyền nan nhỏ lặng lẽ thu gom rác thải trên biển làm sạch cho Vịnh biển quê hương. 
Tháng 4 Hạ Long nhẹ nhàng như thế, mời bạn cùng đến để cảm nhận tháng 4 Hạ Long! ./. 

 

Hương Quỳnh
 

7/10 45 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan