Tin tức
Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật Thủ tục hành chính công Invest Quảng Ninh

Hạ Long, sáng đầu tiên của mùa xuân mới

Đăng lúc 22:01:19 Ngày 10/02/2024 | Lượt xem 117 | Cỡ chữ


 
Sáng Xuân nay, bắt đầu ngày đầu tiên của vòng quay 12 tháng của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.
Sáng đầu tiên của một mùa xuân mới trên Hạ Long như thấy đất trời mênh mang, thầm mong muốn chúc mọi người một năm mới sức khoẻ, bình an, vạn sự cát tường.
    

 (Ảnh: Nguyễn Khắc Đạm)

 

Sáng xuân nay, đứng bên biển mà như nghe rõ hơi thở của biển qua tiếng sóng rì rào trong hương mặn mòi đặc trưng của biển.
Sáng đầu tiên của một năm mới, vẫn là màu xanh quen thuộc của trời, mây, núi non, cây cỏ…mà sao thấy bồi hồi. Trên mặt nước xanh vài chiếc thuyền buồm đỏ rực ấm áp gợi một năm mới đầy lạc quan, tươi mới, thành công.
Sáng xuân nay – sáng đầu tiên của một năm mới là thời điểm nhiều người ấp ủ những dự định, kế hoạch, ý tưởng cho 12 tháng tới. Và mong tất cả đều đúng như ước nguyện.

 


Một sớm xuân trên đảo Ti Tốp

 

 Sáng Xuân nay, trên các tuyến tham quan du lịch trên Vịnh, nơi nào ta cũng có thể nghe câu chào “Happy New Year” từ du khách nhiều quốc tịch khác nhau tới thăm vịnh Hạ Long đầu xuân mới này.
 


Một đoàn khách Hàn Quốc đang bày tỏ cảm xúc trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trong buổi sáng xuân 

 

Bên cạnh biển, trong tiếng thì thầm của sóng Hạ Long xin được chúc mọi người bình an, hạnh phúc… và trong 12 tháng tới nếu có thể hãy ghé Hạ Long để cảm nhận được những mặn nồng của biển như tình cảm bao la của con người vùng biển nơi đây./.

Hương Quỳnh

7/10 39 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép