Tin tức
Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật Thủ tục hành chính công Invest Quảng Ninh

Doanh nghiệp đồng hành bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long

Đăng lúc 15:39:29 Ngày 13/05/2024 | Lượt xem 108 | Cỡ chữ

 

Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long đã được quan tâm, triển khai nhiều giải pháp bảo vệ, chất lượng môi trường vịnh ngày càng được cải thiện. Để có được kết quả đó không chỉ là sự nỗ lực của của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương mà còn có sự tham gia, đồng hành của cộng đồng, các tổ chức, cá nhân trong công tác bảo vệ môi trường đặc biệt là các hoạt động thu gom rác thải, làm sạch môi trường biển.
 Ngày 6/5/2024 vừa qua, Công ty TNHH Du thuyền Bhaya đã phối hợp cùng Ban Quản lý vịnh Hạ Long tổ chức ra quân thu gom rác thải, làm sạch môi trường tại khu vực khu vực hòn Cọc Chèo trên vịnh Hạ Long với chủ đề “Tình nguyện hành động vì Hạ Long Xanh”. Chương trình đã thu hút trên 90 cán bộ, nhân viên của công ty và các tình nguyện viên tham gia. Các tình nguyện viên đã cùng nhau thu gom rác thải, làm sạch các bãi biển khu vực hòn Cọc Chèo, sau một ngày tích cực thu dọn các bãi cát đã được làm sạch trả lại môi trường trong sạch hoang sơ cho vịnh Hạ Long. 
Chương trình “Tình nguyện hành động vì Hạ Long Xanh” của Công ty TNHH Du thuyền Bhaya rất có ý nghĩa và cần được lan toả, nhân rộng trong cộng đồng đặc biệt là các doanh nghiệp có hoạt động dịch vụ, du lịch trên vịnh Hạ Long để cùng chung tay giữ gìn vịnh Hạ Long.

 


 

Nguyễn Minh Khảm

9/10 36 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan