Dịch vụ tàu lưu trú

Đăng lúc 10:18:56 Ngày 24/10/2019 | Lượt xem 747 | Cỡ chữ

      An toàn, tiện nghi, thoải mái và sang trọng không kém gì các khách sạn được gắn sao trên bờ là cảm giác của nhiều du khách khi nghỉ dưỡng trên các du thuyền hiện đại, tham quan vịnh Hạ Long. Vì thế, du ngoạn ngắm cảnh biển, ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long đã thực sự trở thành sản phẩm độc  của du lịch Quảng Ninh.

 

 

     Đây là dịch vụ do các doanh nghiệp tư nhân cung cấp. Các tàu được phép kinh doanh đều đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, đẹp và an toàn. 
      Có nhiều hãng tàu từ đủ tiêu chuẩn dịch vụ từ 1* đến 5*, từ 01 đến 40 phòng ngủ. Bạn có thể ghép chung với các du khách khác hoặc thuê trọn cả tàu.
 

 

     Mỗi du thuyền như một "khách sạn nổi" trên biển, có phòng ngủ, quầy bar, nhà hàng, spa trị liệu... Tùy theo mỗi loại tàu và hãng tàu, du khách sẽ được cung cấp các dịch vụ ăn uống, phòng ngủ, tham quan các điểm trong hành trình và có thể được tham gia các trải nghiệm thú vị như: tắm biển, chèo thuyền kayak, chèo đò tham quan mô hình làng chài, câu mực, hát karaoke hoặc nằm trên boong tàu thư giãn và ngắm cảnh, ngắm ánh bình minh hay tập dưỡng sinh vào mỗi buổi sáng thức dậy.....
     Thời gian lưu trú nghỉ đêm trên vịnh từ 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm.
     Du khách có thể tham khảo thông tin dịch vụ, hình ảnh để lựa chọn các tàu lưu trú tại: http://halongbay.com.vn/chi-tiet-tour/don-vi-cung-ung-tau-luu-tru 
     

Tổ Tuyên truyền

10/10 249 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép