Tin tức
Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật Thủ tục hành chính công Invest Quảng Ninh

Đài truyền hình Nhật Bản ghi hình trên vịnh Hạ Long

Đăng lúc 13:48:39 Ngày 21/05/2024 | Lượt xem 94 | Cỡ chữ

 

Từ ngày 05/5 -14/5/2024, Ban Quản lý vịnh Hạ Long phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch hướng dẫn, hỗ trợ đoàn phóng viên của Kênh truyền hình Kyodo Televisison (Nhật Bản) thực hiện phóng sự quảng bá cảnh cảnh đẹp, văn hoá du lịch trên vịnh Hạ Long. 
Trong quá trình làm việc, đoàn phóng viên đã ghi hình tại nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng trên vịnh Hạ Long như khu vực Ti Tốp, Vung Viêng, Thiên Cung, Đầu Gỗ, hang Tiên Ông, hòn Đỉnh Hương…; đoàn cũng tổ chức lặn và ghi hình tại những khu vực có rạn san hô đẹp, những điểm độc đáo, đặc sắc về cảnh quan địa chất của Hạ Long. Điều đó cho thấy rằng: Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến được quan tâm, chú ý của nhiều đài truyền hình quốc tế. Những thước phim ghi hình được trình chiếu sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, giá trị của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đến đông đảo du khách trên toàn thế giới.
Một số hình ảnh trong quá trình tác nghiệp của đoàn làm phim Nhật Bản

 

Trang Nhung
 

10/10 31 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan