Ban Quản lý vịnh Hạ Long làm việc với đoàn Tổng cục Du lịch

Đăng lúc 14:28:48 Ngày 13/11/2020 | Lượt xem 150 | Cỡ chữ

Ngày 12/11, tại thành phố Hạ Long, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đón và làm việc với đoàn công tác Tổng cục Du lịch do ông Nguyễn Quý Phương -Vụ trưởng vụ Lữ hành làm trưởng đoàn. Bà Nguyễn Huyền Anh - Phó trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long thay mặt lãnh đạo Ban, đón và làm việc với đoàn.

 

Bà Nguyễn Huyền Anh - Phó Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long chia sẻ với đoàn trong buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Huyền Anh đã chia sẻ, thảo luận thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quản công tác quản lý Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Đoàn công tác cũng đã đưa ra một số nội dung quan tâm như: chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý vịnh Hạ Long; công tác phối hợp của Ban với các sở, ngành, địa phương, đặc biệt là công tác phối hợp để quản lý giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà (Hải Phòng).
Sau khi làm việc tại Ban Quản lý vịnh Hạ Long, cũng như một số sở, ngành, địa phương tại Quảng Ninh, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch sẽ có những tham mưu, đề xuất với Tổng cục Du lịch trong việc thành lập khu du lịch quốc gia Hạ Long, cũng như một số ý kiến về việc tăng thẩm quyền cho Ban Quản lý vịnh Hạ Long để phù hợp hơn với công tác bảo tồn, phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, xứng tầm với một Di sản thiên nhiên thế giới./.
 

Hải Hà

8/10 50 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép