Đại Yên Plaza - điểm du lịch nổi trên vịnh Hạ Long

Đăng lúc 14:40:15 Ngày 01/06/2021 | Lượt xem 103 | Cỡ chữ


Đại Yên Plaza nằm trong khu vực Cặp Táo trên vịnh Hạ Long, là điểm dừng chân, dịch vụ, tham quan du lịch kết hợp mua, bán hải sản, giới thiệu sản phẩm của Hạ Long, Quảng Ninh và đang trong giai đoạn hoạt động thí điểm. 
Với vị trí thuộc trung tâm của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, cùng các công trình nổi, khu mặt nước chung, khu cập tàu, khu biểu diễn được thiết kế, xây dựng đồng bộ, không gian kiến trúc hài hòa với cảnh quan, thân thiện với môi trường, điểm du lịch nổi Đại Yên Plaza đã trở thành một sản phẩm du lịch mới đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch trải nghiệm, mua sắm. Giữa không gian tuyệt đẹp của non nước vịnh Hạ Long, du khách được trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo: tham quan, tìm hiểu các phương tiện, công cụ, mô hình đánh bắt hải sản truyền thống; khám phá các loại hải sản tươi sống trong các lồng bè đạt tiêu chuẩn vệ sinh và quy trình nuôi trồng; tham quan, mua sắm các đặc sản vùng miền phong phú, tươi ngon và lựa chọn cho mình những món quà mang đậm hương vị của Hạ Long, Quảng Ninh. 
Đại Yên Plaza đi vào hoạt động đã tạo thêm một điểm dừng chân trong hành trình đến với Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, góp phần tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, giá trị của vùng biển Hạ Long. Nơi đây hứa hẹn mang lại cho du khách một môi trường tham quan thân thiện, văn minh và mới lạ.

 

 

Trần Thanh Thủy
 

8/10 34 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép