Trên 45 nghìn lượt khách tham quan vịnh Hạ Long dịp Lễ 02/9

Trong kỳ nghỉ Lễ 02/9 kéo dài từ 30/8 đến hết ngày 02/9, vịnh Hạ Long đã đón 45.351 lượt khách tham quan, trong đó có 31,967 khách Việt Nam; 13,384 khách quốc tế, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2024.

Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch, cũng như giữ gìn môi trường di sản, Ban Quản lý vịnh Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, an ninh trật tự, cứu hộ cứu nạn, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường…. tại các điểm tham quan.

Tiết trời đã vào Thu, nên thời tiết trong kỳ Lễ tại Hạ Long tương đối mát mẻ. Hoà chung không khí phấn khởi chào mừng 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhiều du khách mang theo niềm vui hân hoan, cùng người dân Hạ Long chào đón sự kiện đặc biệt này.

Một số hình ảnh :

Yến Đào