Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, tiến tới Đại hội XIII của Đảng
7/10 3098 bài đánh giá

Hàng ngàn đảo nhấp nhô lên trên mặt nước phô trương những phiến đá hoa cẩm thạch tuyệt đẹp, tưởng như chúng đang chồng chất lên nhau tạo ra những đường nét kỳ diệu, mắt ngắm mãi không biết chán. Cảnh dường như chỉ được thấy trong mơ. Những đảo đá sừng sững nổi trong lòng vịnh, dưới làn nước trong xanh mê mải của vịnh Hạ Long … Ngòi bút của nhà văn, vần điệu của nhà thơ và cả màu sắc của họa sĩ đều bất lực trước vẻ đẹp thần kỳ của vịnh Hạ Long

Giới thiệu

Thành phố Hạ Long - thành phố trẻ năng động, sáng tạo, là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam. Với cảnh đẹp thần tiên của Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, sự hiện đại, sang trọng và tinh tế của các tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm ngay bên bờ Vịnh, thành phố Hạ Long, vịnh Hạ Long đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn tầm cỡ khu vực và quốc tế.

 

 

Xem thêm

Thành phố Hạ Long – thành phố biển nẳm bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp. Với lợi thế đa dạng, phong phú về nguồn tài nguyên du lịch, đặc biệt có vịnh Hạ Long – Di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới, thành phố Hạ Long đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu của du lịch Việt Nam.

12
triệu khách du lịch năm 2018
30
Điểm tham quan du lịch
5
Triệu khách quốc tế
32
% tăng trưởng mỗi năm
Xem thêm
Chùa Long Tiên
Chùa Long Tiên

Đăng lúc 10:42:42 Ngày 28/03/2020 | 31 Xem

Chùa Long Tiên được xây dựng vào năm 1941, là ngôi chùa lớn nhất và là một di tích lịch sử danh thắng nổi tiếng ở thành phố Hạ Long.

banner
Xem bản đồ số
Ban Quản lý vịnh Hạ Long tham gia trưng bày Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh

26/09/2020 13

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban Quản lý vịnh Hạ Long tham gia trưng bày Triển lãm thành tự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV:  Ban Quản  lý vịnh Hạ Long ra quân làm sạch môi trường trên Vịnh

25/09/2020 19

Sáng ngày 25/9, Ban Quản lý vịnh Hạ Long phối hợp với Công ty Cổ phần Công viên Cây xanh Quảng Ninh tổ chức ra quân thu gom rác thải tại khu vực Soi Ván, trên vịnh Hạ Long.

Đào tạo quản lý, bảo tồn và phòng ngừa rủi ro đối với di sản văn hóa trên vịnh Hạ Long

22/09/2020 18

Từ ngày 19 đến ngày 24.9, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng quản lý, bảo tồn và phòng ngừa rủi ro đối với di sản văn hóa trên vịnh Hạ Long.

Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động trên vịnh Hạ Long

17/09/2020 10

Ngày 7/9/2020, UBND thành phố Hạ Long đã ban hành văn bản số 8584/UBND-VP về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động trên vịnh Hạ Long.

Xem thêm
messenger icon
Các tuyến tham quan
Thông tin tàu ghép