Tuyến 1: Cảng tàu - Khu trung tâm bảo tồn công viên Vạn Cảnh

Đăng lúc 14:39:10 Ngày 09/10/2019 | Lượt xem 7570 | Cỡ chữ

- Thời gian tham quan: 04 tiếng (di chuyển bằng tàu thủy).

- Các điểm tham quan trong tuyến: Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hòn Chó Đá, hang Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái (Gà Chọi).
- Hành trình cụ thể: xuất phát từ Cảng tàu quốc tế Tuần Châu, tàu du lịch đưa quý khách đến dãy đảo Đầu Gỗ để tham quan 02 hang động đẹp nổi tiếng trên vịnh Hạ Long: động Thiên Cung và hang Đầu Gỗ. Kết thúc hành trình tham quan trên đảo Đầu Gỗ, tàu sẽ đưa quý khách tham quan một số cảnh điểm độc đáo trên vịnh Hạ Long: hòn Chó Đá, hang Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái (Gà Chọi). 
Tham quan tuyến du lịch 1, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy của động Thiên Cung - một trong những động đẹp nổi tiếng trên vịnh Hạ Long, nằm trên đảo Đầu Gỗ, một điểm cực Tây của khu Di sản - kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Động nằm ở độ cao 20 mét so với mực nước biển, có diện tích nền rộng khoảng 3.000m2. Với hệ thống măng, nhũ đá lộng lẫy, trắng sáng như được chạm khắc từ pha lê, vào thăm động, du khách có cảm giác như lạc vào một cung điện nguy nga, tráng lệ nên động được đặt tên là Thiên Cung (cung điện trên trời). Hang Đầu gỗ có vẻ đẹp cổ kính, trầm tư là một trong những hang động đ¬ược phát hiện sớm nhất trên vịnh Hạ Long. Từ xa xưa, hang Đầu Gỗ đã trở thành một địa danh nổi tiếng của vùng đất Hạ Long cũng là nơi vinh dự được đón bước chân Chủ tịch Hồ Chí Minh đến thăm. Hang Ba Hang có 3 hang nhỏ dạng hàm ếch nằm gần nhau, thông với 2 hồ nước mặn nên người ta gọi là Ba Hang. Điểm nhấn được tạo hoá thêm vào cảnh sắc nơi đây là thảm thực vật bốn mùa xanh tốt trên các đảo đá cao vút, vách thẳng đứng hay những thung lũng lớn được hình thành và che phủ bởi những lớp thảm thực vật rừng cây nhiệt đới vô cùng phong phú. Không gian ở đây yên bình, tĩnh lặng, cảnh vật sơn thủy hữu tình, nên thơ. Trong hành trình tuyến, du khách còn  được chiêm ngưỡng những đảo đá độc đáo trên vịnh Hạ Long: hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, đặc biệt là hòn Trống Mái (Gà Chọi) đã đựơc chọn làm biểu tượng của Du lịch Hạ Long. 

 

 

9/10 2523 bài đánh giá
messenger icon
Các tuyến tham quan