Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổng thống Israel thăm Vịnh Hạ Long

In

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam, sáng ngày 22-3, Tổng thống Israel Reuven Rivlin cùng phu nhân đã tới thăm Di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu thủy tiếp đón đoàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy bày tỏ vui mừng được đón tiếp Tổng thống Israel Reuven Rivlin và phu nhân cùng các thành viên trong đoàn đến tham quan vịnh Hạ Long, Quảng Ninh; đồng thời thông tin tới Tổng thống về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy bày tỏ ngưỡng mộ trước những thành tựu đầy ấn tượng mà đất nước Israel đạt được trong những năm qua; mong muốn thông qua chuyến thăm lần này, mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Israel sẽ tiếp tục được tăng cường.

Tổng thống Israel Reuven Rivlin cảm ơn sự đón tiếp trọng thị mà lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh đã dành cho Đoàn, đồng thời bày tỏ vui mừng khi được đến thăm Quảng Ninh, đi tham quan Di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Tổng thống Reuven Rivlin chúc tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam sẽ tiếp tục đạt những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là về phát triển du lịch./.

Theo Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Phát hiện 01 tàu chở dầu vi phạm trên vịnh Hạ Long

In

Ngày 14.3, tại khu vực Hòn Lát vịnh Hạ Long, Ban quản lý vịnh Hạ Long phối hợp với Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (công an thành phố Hạ Long) đã phát hiện 01 tàu chở dầu BKS QN 1030 thuộc công ty xăng B12 đang bơm dầu cho tàu Indochina BKS QN 6685 thuộc công ty TNHH Hương Hải Group
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Một số hình ảnh:

 

Ban Quản lý vịnh Hạ Long tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp phục vụ khách du lịch cho cán bộ, viên chức, lao động

In

Ngày 12/3, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã khai mạc lớp Tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp,phục vụ khách du lịch cho cán bộ, viên chức, lao động của Ban (CBVC,LĐ). Đối tượng tham gia tập huấn chủ yếu là những người trực tiếp làm công tác đón tiếp khách như nhân viên bán vé, soát vé; kiểm tra, bảo vệ, dịch vụ - hậu cần – vệ sinh môi trường, cứu hộ cứu nạn, điện – nước và thuyết minh viên.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn các CBVC,LĐ được Tiến sĩ Bùi Thanh Thủy – Trưởng khoa Gia đình và Xã hội, trường Đại học Văn hóa Hà Nội truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực tập trung vào 05 chuyên đề với hai phần, lý thuyết và thực hành ở các nội dung như: quản lý du lịch có trách nhiệm tại các khu di sản; Nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong ngành dịch vụ; Phương pháp phục vụ tâm lý đối với du khách và kỹ năng, nghệ thuật xử lý các tình huống xảy ra; Truyền thông và diễn giải thuyết minh có trách nhiệm tại các khu di sản. Nhận thức về nghề thuyết minh/hướng dẫn viên tại điểm; Quy trình hướng dẫn tham quan và phương pháp hướng dẫn tham quan tại điểm.

Đ/c Nguyễn Huyền Anh - Phó trưởng Ban quản lý vịnh Hạ Long phát biểu tại buổi tập huấn

Đây là chương trình nhằm chuẩn hóa, nâng cao kỹ năng đón tiếp, phục vụ khách tham quan vịnh Hạ Long cho đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động, góp phần tạo thương hiệu du lịch Hạ Long

Chương trình tập huấn diễn ra từ ngày 12/3 đến hết ngày 18/3.

 

Hát giao duyên Hạ Long tại triển lãm Lễ hội Hoa anh đào- Mai vàng Yên Tử 2017

In

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử, Hạ Long 2017, Ban Quản lý vịnh Hạ Long tham gia gian hàng triển lãm vịnh Hạ Long- Di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.Đây là hoạt động nhằm mục đích giới thiệu đến nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế, đặc biệt là những người bạn Nhật Bản những nét độc đáo riêng có của Di sản.

Lãnh đạo Tỉnh và đại biểu Nhật Bản tham quan gian hàng

Ngoài phần triển lãm theo các giá trị của Di sản, nét đặc biệt tại gian hàng năm nay là phần biểu diễn hát giao duyên - Nét sinh hoạt độc đáo, thể hiện nét đặc sắc riêng của ngư dân vùng biển Hạ Long.

CBVCLĐ của Ban biểu diễn hát giao duyên

Các hình ảnh vịnh Hạ Long được triển lãm cùng với những làn điệu mượt mà của hát giao duyên trên vịnh Hạ Long như lời mời gọi du khách đến với vịnh Hạ Long để trải nghiệm cảm xúc mới!

Đông đảo nhân dân tham quan gian hàng
 

Chấm dứt hoạt động 06 tàu du lịch tham quan, lưu trú trên vịnh Hạ Long, Bái Tử Long

In

Vừa qua, UBND thành phố Hạ Long có Thông báo chấm dứt mọi hoạt động  trên vịnh Hạ Long, Bái Tử Long đối với 06 tàu du lịch  tham quan, lưu trú gồm các tàu Quảng Nam 06 QN 1694, Hùng Long QN 1156, Hoa Phượng 02 QN 4239, Aphrodite 11 QN 4894, White Dolphin QN 4894 và Sun Rise 2287 do đã hết thời hạn hoạt động theo Quyết định 4088/2015/QĐ-UBND ngày 21/12/2015 của UBND tỉnh hoặc bị cháy từ năm 2014 đến 2016.

Để giữ vững thương hiệu du lịch Hạ Long, một trong những vấn đề tỉnh Quảng Ninh quan tâm là bảo đảm an toàn vận chuyển cho khách tham quan và lưu trú trên vịnh./.

 


Hiện có 123 khách Trực tuyến

SƯU TẬP ẢNH

Bảng quảng cáo

ÂM NHẠC

VIDEO CLIP