Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các đối tác phối hợp thực hiện chương trình EcoBoat

In

Ban Quản lý vịnh Hạ Long (BQLVHL): Là cơ quan trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh, có chức năng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, đồng thời là chủ sở hữu Con thuyền Sinh thái.

Tổ chức Bảo tồn Động thực vật hoang dã quốc tế (FFI): Là một tổ chức bảo tồn lớn và được hình thành lâu đời trên thế giới. Tổ chức FFI đã và đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mang tính bền vững dựa trên cơ sở khoa học và nhu cầu tại địa phương nhằm bảo tồn các loài động thực vật đang có nguy cơ tuyệt chủng. Tổ chức FFI đã có mặt tại 40 quốc gia, và đã thực hiện chương trình bảo vệ đa dạng sinh học tại Việt Nam từ năm 1995.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh: Là đơn vị phối hợp chặt chẽ với Tổ chức FFI và Ban Quản lý Vịnh Hạ Long trong việc triển khai các chuyến đi EcoBoat dành cho học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn Tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh đã đóng góp nhiều ý kiến trong việc xây dựng bài giảng giáo dục của chương trình EcoBoat.

Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh: Đã phối hợp tổ chức nhiều chuyến đi EcoBoat cho thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố Hạ Long và hoạt động trồng rừng ngập mặn.

 
Hiện có 336 khách Trực tuyến