Trung tâm Cứu hộ - Cứu nạn Vịnh Hạ Long

列印
There are no translations available.

Chức năng, nhiệm vụ:
1. Chủ trì, phối hợp với ngành liên quan xây dựng và tổ chức thực hiện phương án phòng chống thiên tai (PCTT), tìm kiếm cứu nạn (TKCN), phòng chống cháy nổ (PCCN) của cơ quan và trên Vịnh Hạ Long; Tuyên truyền, hướng dẫn, vận động CBCCVC cơ quan và các tổ chức, cá nhân hoạt động trên Vịnh thực hiện những nội dung trên theo đúng quy định của Nhà nước.
2. Đảm bảo công tác trực thông tin liên lạc 24/24 giờ, trực cứu nạn đảm bảo an toàn cho người và phương tiện hoạt động tại các điểm tham quan trên Vịnh và tại các khu vực theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo Ban.
3. Kịp thời thông báo diễn biến thời tiết cho các đơn vị của Ban; Phối hợp với các ngành chức năng, đơn vị trực thuộc Ban thực hiện việc cứu hộ, cứu nạn và xử lý các sự cố xảy ra trên Vịnh.
4. Phối hợp với các tổ chức, cá nhân, chính quyền địa phương liên quan hình thành lực lượng sẵn sàng tham gia cứu hộ, cứu nạn trên Vịnh.
5. Quản lý, hướng dẫn sử dụng mạng lưới thông tin liên lạc VHF và các trang thiết bị chuyên dụng về TKCN, PCCN cho các đơn vị của Ban.

GIÁM ĐỐC: VŨ HUY LUYẾN

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Văn hóa

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại bàn: 0203.3622761

- Email: 這個 E-mail 地址已經被防止灌水惡意程式保護,您需要啟用 Java Script 才能觀看

PHÓ GIÁM ĐỐC: ĐÀO PHƯƠNG

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Quản trị kinh doanh

- Trình độ LLCT: Trung cấp

- Điện thoại bàn: 0203.3622761

- Email: 這個 E-mail 地址已經被防止灌水惡意程式保護,您需要啟用 Java Script 才能觀看

 
現在有 55 訪客 在線上

SƯU TẬP ẢNH

廣告看板

ÂM NHẠC

VIDEO CLIP