Miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long nhân dịp Tết Nhâm Thìn

Print
There are no translations available.

     UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có Quyết định số 173/QĐ-UBND ngày 20/01/2012 về việc miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, thời  gian kể từ ngày 23/01/2012 đến hết ngày 05/02/2012, cho  nhân dân và du khách quốc tế đến tham quan Vịnh Hạ Long. 

     Đây là cơ hội để tri ân tấm lòng của đông đảo nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế đã dành tình cảm yêu mến với Vịnh Hạ Long, đặc biệt trong cuộc vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

     Hàng năm vào dịp Tết Nguyên đán, Quảng Ninh có 1 số lễ hội lớn như Lễ hội Cửa Ông, Lễ hội Xuân Yên Tử... thu hút lượng khách đến tham quan Hạ Long – Quảng Ninh; đặc biệt năm nay, thời gian nghỉ Tết nguyên đán kéo dài, dự báo  lượng khách đến tham quan Vịnh Hạ Long sẽ tăng cao (theo thường lệ hàng năm lượng khách từ khoảng 7.000 đến hơn 10.000 người mỗi ngày).

     Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã lên kế hoạch đón tiếp, phục vụ chu đáo khách tham quan, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại các điểm tham quan, đảm bảo vệ sinh môi trường Vịnh./.

 

         Hồng Vĩnh

 

IMAGE GALLERY

Banner

MUSIC

VIDEO CLIP