Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tăng cường quản lý tàu du lịch trong việc thực hiện các quy định pháp luật về phí tham quan vịnh Hạ Long

In

Ngày 10.4, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã ban hành văn bản số 276/BQLVHL về việc tăng cường quản lý tàu du lịch trong việc thực hiện các quy định pháp luật về phí tham quan vịnh Hạ Long.

Theo đó, Ban Quản lý vịnh Hạ Long đề nghị các chủ tàu du lịch có biện pháp quản lý chặt chẽ đối với các thuyền trưởng, thuyền viên chấp hành nghiêm các quy định về hoạt động vận chuyển khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long; các thuyền trưởng kiên quyết không cho bất kỳ hành khách nào không có tên trong danh sách hành khách hoặc không có vé tham quan vịnh Hạ Long xuống tàu tham quan vịnh Hạ Long, kiểm tra kỹ vé tham quan của khách du lịch, đảm bảo sự phù hợp của vé tham quan với hành trình được cơ quan Cảng vụ cấp phép trước khi xuất bến; tuyên truyền, hướng dẫn khách du lịch chấp hành nghiêm các quy định khi tham quan quan vịnh Hạ Long. Khi phát hiện các vi phạm kịp thời thông báo cho Ban Quản lý vịnh Hạ Long hoặc đường dây nóng du lịch thành phố Hạ Long (0911619066).

Việc ban hành văn bản này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách du lịch, tạo môi trường kinh doanh du lịch công bằng, lành mạnh, tránh những thiệt hại không đáng có.

Ngô Trung

 
Hiện có 116 khách Trực tuyến

SƯU TẬP ẢNH

Bảng quảng cáo

ÂM NHẠC

VIDEO CLIP