Dịch vụ tàu lưu trú

     Khi đi Hạ Long, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được ngủ đêm trên Vịnh. Các tàu lưu trú nghỉ đêm trên vịnh xuất phát từ các cảng, bến tại thành phố Hạ Long, có nhiều loại du thuyền, tàu lưu trú từ bình dân cho đến loại đắt tiền, bạn có thể thuê tàu bằng cách ghép chung với các du khách khác hoặc thuê trọn cả tàu. Dịch vụ du thuyền, tàu lưu trú ngủ đêm trên vịnh đều do các doanh nghiệp tư nhân cung cấp, các tàu được phép kinh doanh đều đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, đẹp và an toàn. 
 
     Khi sử dụng dịch vụ này, du khách được cung cấp các dịch vụ ăn uống, phòng ngủ, tham quan các điểm trong hành trình và có thể được tham gia các trải nghiệm thú vị như: tắm biển, chèo thuyền kayak, chèo đò tham quan mô hình làng chài, câu mực, hát karaoke hoặc nằm trên boong tàu thư giãn và ngắm cảnh, ngắm ánh bình minh và tập dưỡng sinh vào mỗi buổi sáng thức dậy.... tùy theo mỗi loại tàu và hãng tàu cung cấp dịch vụ.
 
     Có nhiều hãng tàu từ đủ tiêu chuẩn dịch vụ đến các tàu 1*, 2*, 3* đến 5*, mỗi tàu có từ 01 đến 40 phòng ngủ. Loại hình tàu tiêu chuẩn 3* là hợp lý, vì phù hợp túi tiền, nội thất đẹp, tiện nghi và ấm cúng, du khách nên đặt trước cho chủ động và phù hợp với dự định của mình. 
 
     Giá dịch vụ tàu lưu trú nghỉ đêm(bao gồm tiền vận chuyển, chi phí ăn nghỉ) dao động theo từng loại tàu, cụ thể: đối với tàu hạng 4 là từ 700.000 đồng đến dưới 1.200.000 đ/24 giờ/01 khách; tàu hạng 3: từ dưới 1.200.000 đồng đến dưới 2.000.000đ/24 giờ/01 khách; tàu hạng 2: từ 2.000.000 đồng đến dưới 3.500.000đ/24 giờ/01 khách; tàu hạng 1: từ 5.000.000đ/24 giờ/01 kháchhoặc hơn tùy theo các dịch vụ kèm theo trong tour. Đối với các trường hợp cho thuê tàu lưu trú tính theo chuyến tính bằng 90% số lượng phòng của phương tiện nhân với giá tối thiểu cho 01 khách (01 phòng bằng 02 khách, Giá trên không bao gồm vé tham quan du lịch, đã bao gồm thuế GTGT). 
 
      Du khách có thể lựa chọn thời gian lưu trú nghỉ đêm trên vịnh từ 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm. Du khách có thời gian sử dụng dịch vụ càng dài thì sẽ càng được hưởng giá ưu đãi hơn.Các tàu thường có chương trình miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi vào các dịp lễ. Trước khi đi, bạn nên theo dõi tình hình thời tiết vì khi sắp sửa có mưa bão, tất cả các tàu đều không được ra biển. Khi lên tàu, bạn nên mang hành lý gọn nhẹ. 

 

Đối tác khách hàng