Hạ Long trở lại những ngày sôi động

 

Sau gần 3 tháng bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, vịnh Hạ Long thực sự sôi động trở lại nhờ có chính sách kích cầu đúng thời điểm của tỉnh Quảng Ninh. Nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt giá vé tham quan Vịnh được miễn hoàn toàn (trừ dịch vụ nghỉ đêm) cùng sự tham gia hưởng ứng của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ (giảm giá tàu vận chuyển khách tham quan, miễn phí qua cảng…), Hạ Long thực sự là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách hiện nay.
 


Kể từ khi vịnh Hạ Long đón khách trở lại đến nay, chương trình tham quan được nhiều du khách lựa chọn vẫn là tuyến 1 và tuyến 2 với các địa điểm nổi tiếng như động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, đảo Ti Tốp. Đặc biệt, những ngày cuối tuần, Hạ Long trở nên vô cùng sôi động, chỉ trong ngày 31/5, vịnh Hạ Long đã đón tiếp, phục vụ gần 25 nghìn lượt khách tham quan. Trong đợt miễn phí tham quan vịnh Hạ Long (từ 15/5 đến hết ngày 01/6), lượng khách đến vịnh Hạ Long đạt gần 130 nghìn lượt người.
 

 

Lượng khách tăng trở lại báo hiệu một tín hiệu vui, khởi đầu một mùa hè du lịch sôi động. Chắc chắn du khách không chỉ cảm thấy thích thú khi được ngắm nhìn thắng cảnh độc đáo của Di sản kỳ quan vịnh Hạ Long, mà còn hài lòng với chất lượng dịch vụ. 

 


Mới đây, Việt Nam được Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel & Leisure đưa vào danh sách điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch sau Covid-19, tin chắc rằng trong đó có sự đóng góp không nhỏ của vịnh Hạ Long, Di sản, Kỳ quan thiên nhiên thế giới - Điểm đến an toàn, thân thiện./.
 

 
Hải Hà 


Đối tác khách hàng