Ban Quản lý vịnh Hạ Long tham gia hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Sáng 02/3, tại TP Hạ Long, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi trong công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) tỉnh năm 2019 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Tham gia hội thi có sự tham gia của 52 công đoàn cơ sở trên địa bàn với 156 thí sinh là đoàn viên, CNVCLĐ.


Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Tại hội thi, mỗi đội nấu bữa cơm gia đình cho 6 người, với đơn giá 500.000 đồng/mâm. Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo ATTP. Đồng thời thể hiện được ý nghĩa chủ đề mâm cơm dự thi đã chọn. Thời gian thực hiện phần thi là 65 phút, trong đó 60 phút để làm mâm cơm, 5 phút dành cho thuyết trình.Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các món ăn đều đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, đẹp mắt và đúng chủ đề dự thi.
Hội thi là sân chơi bổ ích, tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa CNVCLĐ các công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh, hướng tới Kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3...
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho đội thi Trường TH, THCS, THPT Văn Lang; 2 giải nhất cho đội thi Sở LĐ,TB&XH và Chi nhánh Sài Gòn Móng Cái (Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn), cùng 3 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội xuất sắc khác.
Tham gia hội thi, các thí sinh của Ban Quản lý vịnh Hạ Long cũng đã giới thiệu được một số món ăn mang đậm hương sắc của biển như: Cá hấp uyên ương, nem hải sản…góp phần tạo nên sự phong phú các món ăn trong hội thi. Một số hình ảnh đội thi Ban Quản lý vịnh Hạ Long tại hội thi:

 
 

Hương Quỳnh


Đối tác khách hàng